PAKASIA Trusted Sellers List

สมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge สามารถแสดงบัตรดังกล่าวไว้ในโพสขายสินค้าควบคู่กับสินค้าที่ลงขายในกลุ่ม Facebook “กลุ่มซื้อขาย-แลกเปลี่ยน ไข่มุกแท้ ปกาเซีย” เพื่อแสดงความน่าเชื่อถือ (Credit) และให้ความเชื่อมั่นกับสมาชิกว่าจะได้รับแต่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพสูง ในราคามิตรภาพเท่านั้น โดยผู้ถือบัตรจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขของผู้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge อย่างเคร่งครัดดังต่อไปนี้ คือ

 1. ผู้ถือบัตรต้องโพสต์ขายสินค้าแบรนด์ PAKASIA ในกลุ่ม "กลุ่มซื้อขาย-แลกเปลี่ยน ไข่มุกแท้ ปกาเซีย" เท่านั้น
 2. ผู้ถือบัตรจะต้องแนบใบรับประกันสินค้าของปกาเซียในโพสขายสินค้าด้วยทุกครั้ง หากใบรับประกันสินค้าหาย การอนุมัติโพสให้อยู่ในดุลยพินิจของผู้ดูแลกลุ่มเท่านั้น
 3. ผู้ถือบัตรจะต้องแจ้งราคาสินค้าในโพสขายสินค้าของตนเองอย่างชัดเจน โดยราคาขายสินค้าจะต้องเป็นราคามิตรภาพเท่านั้น กล่าวคือเป็นราคาที่ผู้ถือบัตรซื้อหามาจากทางร้านและบวกกำไรเพิ่มไม่เกิน 10% เท่านั้น (หากผู้ถือบัตรต้องการขายในราคาที่สูงกว่า ให้ผู้ถือบัตรนำเสนอขายสินค้านั้นๆ นอกกลุ่ม ในช่องทางการขายอื่นๆ ของตนเองเท่านั้น)
 4. ผู้ถือบัตรสามารถโพสขายสินค้าแบรนด์ PAKASIA ภายในกลุ่มได้ โดยจำกัด 3 โพสต่อวัน กรณีที่สมาชิกต้องการโพสขายสินค้า มากกว่า 3 รายการต่อวัน ให้สมาชิกรวมสินค้าไว้ในโพสเดียว โดยสามารถโพส โพสรวมสินค้าเพื่อจำหน่ายได้ไม่เกิน 3 โพสต่อวัน
 5. ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางบริษัทจัดขึ้นตามวาระและโอกาส รวมถึงจะได้รับข่าวสาร โปรโมชั่นสินค้าต่างๆ ของทางบริษัทก่อนใคร
 6. ผู้ถือบัตรต้องช่วยกันสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับสมาชิกในกลุ่ม และช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าแบรนด์ปกาเซีย ในทางที่ดีอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงปฏิบัติตนต่อสมาชิกท่านอื่นด้วยความเคารพ ให้เกียรติ การโต้แย้งนั้นอาจเกิดขึ้นได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของเหตุผล และต้องมีมารยาทที่ดีต่อกัน
 7. หากผู้ถือบัตรถูกร้องเรียน รายงาน ถึงพฤติกรรมและพฤติการณ์ที่ไม่เหมาะสม เช่น การคดโกง หลอกลวง ชักจูงลูกค้าเพื่อให้เข้าใจผิดในตัวสินค้าและบุคลากรของบริษัทปกาเซีย จำกัด ผู้ดูแลกลุ่มขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติโพส - ปฏิเสธโพสใดๆ หรือ นำเข้า - จำหน่ายผู้ถือบัตรออกจากกลุ่มทันที โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ผู้ถือบัตรทราบ

รายชื่อสมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge (ชื่อ Facebook)

 1. Prae Buddhichiwin
 2. Kulvipa Ngammongkolrat
 3. Napus’ Fisho
 4. Suvicha khongsut
 5. Tuk Ta
 6. Rarintip Sanont
 7. Sirinuch Meesrisawat
 8. Tom Prajaksakul
 9. Beebee belove
 10. Patpimon Gunkgink Wongwijan
 11. ยุพดี ธรรมวัฒนศักดิ์
 12. Love Lucky Siri
 13. Somavadee Voravisuthikul
 14. Homchan Khumroon
 15. Koi Thip
 16. Koong kung
 17. Naphat Songjan
 18. Nid Chawanrat
 19. Nutcha prateepchansa
 20. Panida Watthanathanet
 21. PRAPATSORN APIWANNARAT
 22. Wilawan Nilakun
 23. Wok On Mars Joom
 24. Yayita Jitra
 25. พิศมัย อนันต์ทรัพย์สุข
 26. Tuanjai Khamtong
 27. Gib Khemika
 28. Jittinun Nimitpornsuko
 29. Duangjai In (Warinthon)

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้