บริษัทปกาเซีย จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านต้องการร่วมงานกับเรา ในการนำสินค้าเครื่องประดับมุกระดับพรีเมี่ยมเกรดส่งออก สู่สายตาลูกค้าในวงกว้าง และเพื่อให้แน่ใจว่าปกาเซียจะถูกขับเคลื่อนไปข้างหน้าในทิศทางที่ถูกต้อง จึงขอให้ท่านทำความเข้าใจในแนวทางในการปฏิบัติ สำหรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัทปกาเซีย จำกัด ดังต่อไปนี้

เงื่อนไขในการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

  1. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะต้องลงทะเบียนการเป็นตัวแทนจำหน่ายฯ ของบริษัทปกาเซีย จำกัด และต้องลงนามในข้อตกลงกับทางบริษัท และมียอดซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ปกาเซีย ในอัตราที่กำหนด
  2. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะต้องขายสินค้าภายใต้แบรนด์ปกาเซียเท่านั้น
  3. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะต้องใช้ข้อความ รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอ และสื่อโฆษณา ของแบรนด์ปกาเซีย เพื่อการส่งเสริมการขายเท่านั้น ห้ามมิให้ตัดทอน ส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของข้อความ รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอ เพื่อทำให้ลูกค้าเข้าใจผิด และคิดว่าเป็นสินค้าแบรนด์อื่น หรือเป็นแบรนด์ของตัวแทนจำหน่ายฯ เอง โดยเด็ดขาด
  4. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะต้องรักษายอดขายที่ได้ตกลงไว้กับทางบริษัท ในกรณีที่ตัวแทนจำหน่ายฯ ไม่สามารถรักษายอดขายที่ได้ตกลงกันไว้ได้ เป็นระยะเวลา 2 เดือนติดต่อกัน ตัวแทนจำหน่ายฯจะถูกลดสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายฯ ให้สามารถซื้อสินค้าในราคาปกติ

สิทธิพิเศษของตัวแทนจำหน่ายฯ

  1. ตัวแทนจำหน่ายฯสามารถซื้อสินค้าของทางร้านในราคาพิเศษ (ราคาตัวแทนจำหน่ายฯ)
  2. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะได้รับการสนับสนุนการขายจากทางบริษัท ในช่องทางการขายต่างๆ
  3. ตัวแทนจำหน่ายฯ จะได้รับการสนับสนุนความรู้เกี่ยวกับผลิตมุก และพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าในช่องทางต่างๆ รวมทั้งแนวทางการแก้ปัญหาหากเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการขาย
    สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายฯติดต่อ คุณอุ๋มอิ๋ม ณัฐวรา สมแก้ว โทร: 083-1806885 หรือ Line: @mookdee ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ครอบครัวของเรา ครอบครัวปกาเซีย


รองรับนามสกุลไฟล์ ขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน MB
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้