Trusted Seller Badge

เรียน      ท่านผู้สมัครบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge

ตามที่บริษัทปกาเซีย จำกัด ได้จัดทำบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge มอบให้กับสมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกแล้วว่ามีความน่าเชื่อถือ เป็นพันธมิตรและเป็นคู่ค้าที่ดีกับทางบริษัทด้วยดีเสมอมา โดยสมาชิกที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ถือบัตรฯ สามารถแสดงบัตรดังกล่าวไว้ในโพสขายสินค้าควบคู่กับสินค้าที่ลงขายในกลุ่ม Facebook “กลุ่มซื้อขาย-แลกเปลี่ยน ไข่มุกแท้ ปกาเซีย”  เพื่อแสดงความน่าเชื่อถือ (Credit) และให้ความเชื่อมั่นกับสมาชิกว่าจะได้รับแต่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพสูง ในราคามิตรภาพเท่านั้น

บัดนี้ทางบริษัทมีความยินดีที่จะแจ้งผลการคัดเลือกให้ท่านเป็นผู้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge (บัตร PAKASIA Merchant Badge ได้ถูกแนบมากับข้อความแล้ว) ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้อย่างเคร่งครัดดังต่อไปนี้

เงื่อนไขของผู้ถือบัตร PAKASIA Trusted Seller Badge
  1. ผู้ถือบัตรต้องโพสต์ขายสินค้าแบรนด์ PAKASIA ในกลุ่ม "กลุ่มซื้อขาย-แลกเปลี่ยน ไข่มุกแท้ ปกาเซีย" เท่านั้น
  2. ผู้ถือบัตรจะต้องแนบใบรับประกันสินค้าของปกาเซียในโพสขายสินค้าด้วยทุกครั้ง หากใบรับประกันสินค้าหาย การอนุมัติโพสให้อยู่ในดุลยพินิจของผู้ดูแลกลุ่มเท่านั้น
  3. ผู้ถือบัตรจะต้องแจ้งราคาสินค้าในโพสขายสินค้าของตนเองอย่างชัดเจน โดยราคาขายสินค้าจะต้องเป็นราคามิตรภาพเท่านั้น กล่าวคือเป็นราคาที่ผู้ถือบัตรซื้อหามาจากทางร้านและบวกกำไรเพิ่มไม่เกิน 10% เท่านั้น (หากผู้ถือบัตรต้องการขายในราคาที่สูงกว่า ให้ผู้ถือบัตรนำเสนอขายสินค้านั้นๆ นอกกลุ่ม ในช่องทางการขายอื่นๆ ของตนเองเท่านั้น)
  4. ผู้ถือบัตรสามารถโพสขายสินค้าแบรนด์ PAKASIA ภายในกลุ่มได้ โดยจำกัด 3 โพสต่อวัน กรณีที่สมาชิกต้องการโพสขายสินค้า มากกว่า 3 รายการต่อวัน ให้สมาชิกรวมสินค้าไว้ในโพสเดียว โดยสามารถโพส โพสรวมสินค้าเพื่อจำหน่ายได้ไม่เกิน 3 โพสต่อวัน
  5. ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางบริษัทจัดขึ้นตามวาระและโอกาส รวมถึงจะได้รับข่าวสาร โปรโมชั่นสินค้าต่างๆ ของทางบริษัทก่อนใคร
  6. ผู้ถือบัตรต้องช่วยกันสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับสมาชิกในกลุ่ม และช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าแบรนด์ปกาเซีย ในทางที่ดีอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงปฏิบัติตนต่อสมาชิกท่านอื่นด้วยความเคารพ ให้เกียรติ การโต้แย้งนั้นอาจเกิดขึ้นได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของเหตุผล และต้องมีมารยาทที่ดีต่อกัน
  7. หากผู้ถือบัตรถูกร้องเรียน รายงาน ถึงพฤติกรรมและพฤติการณ์ที่ไม่เหมาะสม เช่น การคดโกง หลอกลวง ชักจูงลูกค้าเพื่อให้เข้าใจผิดในตัวสินค้าและบุคลากรของบริษัทปกาเซีย จำกัด ผู้ดูแลกลุ่มขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติโพส - ปฏิเสธโพสใดๆ หรือ นำเข้า - จำหน่ายผู้ถือบัตรออกจากกลุ่มทันที โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ผู้ถือบัตรทราบ 
ทางบริษัทขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความสนใจและสนับสนุนกิจกรรมของทางบริษัทด้วยดีเสมอมา หวังว่าทางบริษัท จะได้มีโอกาสสนับสนุนให้ท่านเป็นผู้ค้าที่ได้รับความน่าเชื่อยิ่งๆ ขึ้นไป
 
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
 

ชาติชนก  โกกนท (พี่พราย ปกาเซีย)
Co-Owner and General Manager
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้